Month: May 2017

Công cụ tìm kiếm – Tầm quan trọng của các doanh nghiệp

Hầu hết mọi người tìm kiếm một thứ gì đó trên Internet sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm. Có rất nhiều công cụ tìm kiếm có sẵn, nhưng ít hơn một chục là có tầm quan trọng nào. Chúng bao gồm Google, Yahoo !, MSN Search, Ask Jeeves, Tìm kiếm AOL, AltaVista, Netscape, Looksmart và Overture.

Google và các Công cụ Tìm kiếm Không phải trả tiền

Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất là Google, được sử dụng cho 36% trong tổng số tìm kiếm trên toàn cầu. Ngày càng nhiều người ngày càng tin tưởng vào nguồn tài nguyên khổng lồ của mình và dựa vào nó như là công cụ tìm kiếm được lựa chọn, chủ yếu bởi vì mọi người tin vào khả năng “hữu cơ” của mình về tầm quan trọng và sự liên quan đến các trang web Trên các tiêu chí tìm kiếm chính xác.

Link Popularity không chỉ là khoảng bao nhiêu trang web liên kết đến bạn. Đó là cách và những người mà bạn liên kết với điều đó cũng đóng một nhân tố. Các liên kết nhiều hơn bạn có thể nhận được để trang web của bạn, thì tốt hơn. Nhưng nhớ số lượng chất lượng, do đó, không liên kết đến bất kỳ FFA (miễn phí cho tất cả các trang web). Chỉ cố gắng để có được liên kết từ các trang web chất lượng có một số liên quan đến những gì trang web của bạn là về. Sử dụng liên kết văn bản từ khóa. Khi các trang web khác sử dụng từ trong liên kết trỏ đến trang web của bạn, Google sẽ đọc chúng. Vì vậy, nếu các trang web liên kết đến bạn sử dụng từ khoá trong văn bản liên kết của họ, Google có thể tăng thứ hạng của bạn cho những từ đó. Tính năng phổ biến liên kết của Google dựa trên một thuật toán được gọi là PageRank và chỉ dành cho Google. Thuật toán này được thay đổi khá thường xuyên, đó là lý do tại sao xếp hạng cho một trang web cụ thể có thể, và có lẽ sẽ, đi lên và xuống theo thời gian. Hãy cố gắng để có được một danh sách tốt trong Open Directory (qv.). Google quan tâm đến một danh sách trong DMOZ (một thuật ngữ khác dành cho Open Directory); Trên thực tế, các thư mục chính có xu hướng củng cố nhau bằng nhiều cách.

Sử dụng các từ khóa hàng đầu của bạn trong đoạn đầu tiên. Văn bản có thể đọc chính rất quan trọng với Google (trái ngược với từ khóa meta). Google không xem xét các từ khóa meta nữa, và có những dấu hiệu cho thấy các công cụ tìm kiếm khác đang theo sát sự kiện này, do sự lừa đảo được sử dụng bởi một số nhà thiết kế web trong vài năm gần đây để có được danh sách cao. Để đơn giản chỉ cần lặp lại từ khóa “bóng đá” bằng meta vì nó có xu hướng trở thành một từ phổ biến mà những người lướt web bình thường tìm kiếm sẽ không có ích gì đối với người tiêu dùng đang tìm kiếm một trang web bán gnomes vườn (ví dụ). Google nhận ra điều này, và đúng như vậy.

Google cũng có dịch vụ Adwords Select của nó, tương tự như quá trình Pay Per Click (qv – Pay Per Click, hay PPC), rất hữu ích trong việc bạn có thể theo dõi số lượng khách ghé thăm trang web của bạn và lấy được tỷ lệ chính xác Click-throughs để bán hàng, do đó xác định ROI chính xác, hay Return On Investment, đối với bất kỳ chiến dịch cụ thể, từ khóa, chi phí, vv), một thực tế mà Google có xu hướng giảm xuống. Điều này sẽ đặt quảng cáo cho trang web của bạn ở phía bên tay phải của trang kết quả tìm kiếm của Google theo các từ khóa đã chọn. Có một số quy tắc khá nghiêm ngặt đối với từ ngữ quảng cáo mà bạn chỉ định. Không có thêm phí cho thay đổi từ ngữ quảng cáo và quảng cáo được đăng ngay lập tức. Để tận dụng tối đa lợi ích của Google, hãy liệt kê trong phần miễn phí và thanh toán cho Adwords Select. Xem https://adwords.google.com/select để biết đầy đủ chi tiết. Một nguồn bên thứ ba tuyệt vời để được tư vấn về cách tận dụng tối đa Google Adwords là ebook có thể tải xuống “21 Cách Tối ưu hóa ROI trên Google AdWords Chọn” của Google guru Andrew Goodman. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Dự án Thư mục Mở

Dự án Thư viện mở (Open Directory Project), hay ODP (còn được gọi là DMOZ) khác với các thư mục khác vì nó được quản lý bởi hơn 37.000 biên tập viên người tình nguyện (thật sự).

Sự tin cậy này có nghĩa là nó có thể xử lý đệ trình đôi khi nhanh chóng, đôi khi chậm. Các biên tập viên có lẽ đóng góp các dịch vụ của họ ra khỏi cảm giác của sự hào hùng mà họ nhận được từ một phần của dự án lớn chưa từng có này. Nó là một công cụ tìm kiếm xứng đáng.

Các thư mục chính khác, Yahoo và Looksmart, yêu cầu hầu hết các trang web phải trả tiền, nhưng việc gửi trang web của bạn tới ODP hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn nên gửi trang web của bạn đến ODP như một ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là kể từ khi các công cụ tìm kiếm như Google, AOL, Hotbot và Lycos ngày càng sử dụng dữ liệu của ODP trong hoạt động của riêng họ. Ngoài ra, nó đã được chứng minh rằng nhiều công cụ tìm kiếm tỷ lệ các trang web được liệt kê trong ODP cao hơn những người không. Chắc chắn rằng, trong vòng hai hoặc ba năm, ODP sẽ có sự tín nhiệm và tôn trọng như Google và Yahoo ngày nay.

Trước khi gửi trang web của bạn đến ODP, bạn nên đọc qua các hướng dẫn gửi chính thức của họ, và cả trang hướng dẫn biên tập của ODP. Chỉ gửi trang chủ của bạn tới ODP; Việc cố gắng trình các trang khác trong trang web của bạn có thể bị coi là thư rác và có thể khiến bạn bị cấm hoàn toàn khỏi thư mục của họ. Bạn nên đảm bảo rằng trang chủ của mình phong phú về nội dung; Những lời kêu gọi sáng dạ để hành động để mua thứ gì đó sẽ không gây ấn tượng với các biên tập viên của ODP.

Cách đáng tin cậy nhất để nhận được nhiều hơn một danh sách trong ODP là dịch trang web của bạn sang ngôn ngữ khác và gửi lại bằng ngôn ngữ đó. Họ không thể phàn nàn về điều đó. Bản dịch tốt các trang web của người bản xứ là một dịch vụ được cung cấp bởi Trellian, các nhà sản xuất của Submit Wolf Pro. Họ cũng có thể gửi trang web của bạn cho bạn với một khoản phí bổ sung. Nhấp vào đây để dịch các dịch vụ của họ sang một số ngôn ngữ Châu Âu và Châu Á.

Một khi trang web của bạn đã được gửi bây giờ đến câu hỏi: nó sẽ được liệt kê? Điều cần làm là chờ ba hoặc bốn tuần và xem nó có ở đó không. Bạn có thể đã được gửi một email trong phần tạm thời nêu rõ lý do tại sao nó không được liệt kê. Nếu đúng như vậy, hãy sửa lại vấn đề và gửi lại ngay lập tức. Nếu nó vẫn không được liệt kê, bạn nên liên hệ với biên tập viên về loại của bạn qua email và lịch sự hỏi tại sao trang web đó chưa được liệt kê, nhớ ghi lại tất cả các chi tiết liên quan đến trang web của bạn và ngày nộp đơn đầu tiên và thứ hai. Nếu không thành công, sau đó bạn nên cố gắng cải tiến nội dung trang web và / hoặc tìm một loại phù hợp hơn.

Tìm kiếm Mỗi lần Trả tiền

Những khác biệt trong cách họ kiếm tiền từ các công cụ tìm kiếm khác, mặc dù các công cụ tìm kiếm khác, chẳng hạn như Google, đang bắt đầu đưa các khía cạnh của PPC vào hoạt động của họ.

Các công cụ PPC bao gồm Overture (trước đây gọi là GoTo), FindWhat, GoClick, Espotting, Kanoodle và Searchboss. Google cũng có cơ sở Chọn AdWords.

Pay per Click Engine cho các doanh nghiệp nhỏ là một chiến lược tương đối mới. Với những công cụ tìm kiếm này bạn nghĩa đen phải trả một khoản tiền nhất định cho mỗi nhấp chuột mà họ gửi theo cách của bạn. Bạn càng đặt giá thầu cho mỗi nhấp chuột, cao hơn bạn sẽ xếp hạng cho cụm từ tìm kiếm của bạn và liên kết của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn. Sự thu hút mạnh mẽ của các hệ thống như vậy là bạn được đảm bảo rằng bạn chỉ trả tiền cho những người thực sự nhấp vào liên kết của bạn và tìm thấy chính họ trong trang web của bạn; Có một sự thoải mái rõ ràng trong sự chắc chắn của điều này. Đó cũng là lý do tại sao lựa chọn cụm từ tìm kiếm hoàn toàn cụ thể cho trang web của bạn là rất quan trọng vì lý do là gấp đôi. Thứ nhất, cụ thể hơn các thuật ngữ trong Pay per Click Engines cho các doanh nghiệp nhỏ ít hơn bạn sẽ phải trả tiền cho một danh sách dễ thấy hơn. Thứ hai, từ khoá tìm kiếm càng nhiều thì tỷ lệ chuyển đổi từ click-through sang mua hàng càng cao. Các sự chắc chắn số học khác nhau của phương pháp tiếp cận này có nghĩa là nhà quảng cáo có thể tính toán lợi tức đầu tư (ROI) theo cách chính xác hơn nhiều so với các phương pháp tìm kiếm khác.

Hiện tại, Kanoodle cung cấp 5 đô la miễn phí khi bạn mở một tài khoản cho Pay per Click Engines cho các doanh nghiệp nhỏ, do đó hoàn toàn có thể kiểm tra hệ thống vì không có gì. Hơn nữa, nếu bạn để lại giá thầu cho mỗi cụm từ tìm kiếm bạn quy định (bạn có thể có hàng trăm) ở giá trị mặc định là 5 xu, có nghĩa là bạn đang có hiệu quả nhận được một trăm khách truy cập được nhắm mục tiêu cao miễn phí. Kanoodle có mạng lưới các trang web và công cụ tìm kiếm mà nó cho là nguồn cấp dữ liệu bao gồm CNET, Galaxy (công cụ tìm kiếm đầu tiên trên thế giới, được thành lập vào năm 1994) và Hotbar. Bằng cách gửi đến Kanoodle trang web của bạn cũng sẽ được hiển thị trên các động cơ khác. Điều này rất khuyến khích.

Ah-Ha là một phiên bản thú vị, mặc dù hoạt động chính của nó là trả cho mỗi nhấp chuột, nó cũng cung cấp một số tùy chọn khác liên quan đến quảng cáo và tiếp xúc với công cụ tìm kiếm nói chung, và bằng cách mở một tài khoản với họ, Từ hàng chục nguồn tiếp thị khác.

Bạn cũng nên ít nhất nên xem xét CafeFind / Brainfox, nơi chỉ có thể có được danh sách chỉ với 0,1 của một xu cho mỗi nhấp chuột. Bạn có thể mở một tài khoản với chỉ $ 5. Hiện tại, Cafefind / Brainfox sẽ tặng thêm $ 5 tiền thưởng với tổng cộng 10 đô la. Đó là tiềm năng 10.000 khách truy cập được nhắm mục tiêu cao với giá 5 đô la. Để ngay lập tức nhập trang web của họ và đặt giá thầu cho một cụm từ tìm kiếm, hãy nhập từ khóa vào hộp bên dưới và nhấp vào “Tìm kiếm”.

PPC SE lớn nhất và phổ biến nhất là Overture. Một danh sách trong Overture cũng có nghĩa là một danh sách trong Yahoo !, MSN, InfoSpace, Lycos, AltaVista và Netscape vì cách các cơ sở dữ liệu được chia sẻ. Danh sách trang web của bạn với Overture và bạn cũng có thể xuất hiện trên đầu trang kết quả tìm kiếm của các trang web hàng đầu như Yahoo !, Lycos và MSN. Bạn không nên bỏ qua Overture trong Pay Per Click Engines cho các chiến lược kinh doanh nhỏ. Đăng ký và nhận tín dụng $ 10, tốt cho tới 100 khách hàng tiềm năng.

Google điều hành một hệ thống tương tự với lược đồ Lựa chọn từ khóa Adwords. Một cân nhắc quan trọng trong Pay per Click Engines cho các doanh nghiệp nhỏ là đạt được giá trị cho tiền vượt mức phí hàng tháng, như với Overture, “Tất cả các tài khoản sẽ được yêu cầu chi tiêu ít nhất 20 đô la cho chi phí nhấp chuột mỗi tháng.” Ngoài ra, khoản phí không hoàn lại là 50 đô la. Một nguồn bên thứ ba tuyệt vời để được tư vấn về cách tận dụng tối đa Google Adwords là ebook có thể tải xuống “21 Cách Tối ưu hóa ROI trên Google AdWords Chọn” của Google guru Andrew Goodman.

Một biến thể thú vị trên PPC là TowerSearch. Đối với một khoản phí cố định hàng tháng bạn được đảm bảo đầu danh sách trên một sự lựa chọn của lên đến vài trăm từ khoá.

Một danh sách PPC SEs có sẵn từ PayPerClickSearchEngines (tại thời điểm viết có trên 640 trong số đó). Có một chút về nghệ thuật trong PPC; Bạn sẽ muốn được liệt kê trên trang đầu tiên của danh sách động cơ mà không nhất thiết phải chịu chi phí để trở thành số một. Một sự đổi mới ở đây là hệ thống Autobid. Theo Overture, “Hệ thống Đấu thầu Tự động cho phép nhà quảng cáo tối ưu hóa ngân sách của họ bằng cách cho phép họ đặt mức tối đa họ sẵn sàng trả cho một nhấp chuột và sau đó điều chỉnh chi phí mỗi nhấp chuột để cung cấp cho họ giá tốt nhất. Chỉ có giá trị $ 0,01 so với Giá thầu Tối đa của đối thủ cạnh tranh cao nhất tiếp theo mà không vượt quá Giá thầu Tối đa của họ Ví dụ: nếu nhà quảng cáo đặt Giá thầu Tối đa của họ là 0,50 đô la và danh sách cao nhất tiếp theo có Giá thầu Tối đa là 0,45 đô la, họ chỉ trả 0,46 đô la cho mỗi nhấp chuột – Tiết kiệm 0,04 đô la cho mỗi lần nhấp. ”

Cũng nên lưu ý rằng những người ghé thăm các công cụ PPC có thể muốn so sánh bằng cách nhấp vào một vài liên kết trang web nhiều lần, đặc biệt nếu họ không thể quyết định giữa các trang web cạnh tranh. Điều này có nghĩa là nếu bạn thực sự muốn trả một mức giá khổng lồ cho một danh sách hàng đầu trên trang đầu tiên, thì rất có thể bạn sẽ phải trả gấp đôi hoặc ba lần số lần nhấp chuột để thực hiện một lần bán hàng. UBND tỉnh do đó có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba chi phí của bạn, vì vậy hãy nhớ rằng nó có thể không hợp lý để trả phí bảo hiểm đó cho một danh sách các địa điểm đầu tiên. Một thứ sáu hoặc thứ bảy nơi niêm yết trên trang một có thể được hợp lý hơn. Đảm bảo rằng danh sách của bạn nằm ở trang một. Một hướng dẫn tuyệt vời cho điều này là CompareYourClicks. Bạn nhập một từ tìm kiếm (từ khóa hoặc cụm từ) và nó tạo ra một bảng giá cho cụm từ tìm kiếm đó và vị trí trong danh sách cho mỗi mười công cụ PPC. Đó là miễn phí để sử dụng.

Bạn có thể theo dõi điều này bằng cách sử dụng một cái gì đó giống như So sánh Nhấp chuột của bạn, hoặc có một số khá tốt của bên thứ ba PPC tư vấn mà sẽ đảm bảo với bạn tiếp xúc lớn nhất cho tiền của bạn tại một thời điểm nào. Trong một thời gian, điều này có thể chứng minh tốn kém cho doanh nghiệp nhỏ hơn, do đó, có một số phần mềm bạn có thể mua cho một khoản phí. Nếu bạn đang quản lý đặt giá thầu cho các từ khóa Overture hoặc có liên quan đến việc quản lý các từ khoá phải trả cho mỗi nhấp chuột thì bạn có thể muốn xem phần mềm Quản lý giá thầu trả cho mỗi nhấp chuột BidRank, chạy dưới nền khi bạn làm quen với những thứ khác. Phần mềm này sẽ không chỉ quản lý các tài khoản của bạn, mà còn đóng vai trò là một màn hình khoảng cách Overture Bid và sẽ tự động tối ưu hóa từ khóa. Một ưu điểm khác của việc sử dụng BidRank qua hệ thống Autobid là, theo định nghĩa, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ luôn thấy mức cao nhất bạn muốn đặt giá thầu cho một từ khoá nhất định. Bidrank, cũng như các phần mềm của bên thứ ba, sẽ giữ cho thông tin này được tiết lộ vì giá thầu tối đa của bạn không bao giờ thuộc phạm vi công cộng. Bidrank cũng có một hệ thống phần mềm tương tự nhằm chăm sóc giá thầu từ khóa cho công cụ tìm kiếm FindWhat. Có giới hạn thời gian miễn phí giới thiệu.

Gửi trang web miễn phí

Trong thời gian chờ đợi, đây là cơ hội để gửi trang web của bạn đến một số công cụ tìm kiếm miễn phí, lịch sự của chính chúng ta! Các công cụ tìm kiếm bao gồm Google, Yahoo Web Pages, AOL Search, iWon.com, Whatuseek, Exactseek và Jayde. Ngoài ra, trang web của bạn sẽ là trang web của bạn sẽ được liệt kê trong các Công cụ Tìm kiếm Từ khoá sau: Search.com, Metacrawler, Dogpile, Mamma, C4, Canada.com, Ixquick, Infogrid, Query Server, WebInfoSearch, 800go, Debriefing, Highway 61 , 37.com, OneSeek, MetaSpider, Vivisimo, PlanetSearch, SurfWax, QbSearch, ProFusion, Proteus, Go 2 Net, MegaGo.com, WebFile, MyGO và Megacrawler. Chỉ cần nhấp vào bên dưới.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm và Gửi miễn phí

Thiết kế Website và Tầm quan trọng của Công cụ Tìm kiếm

Quá nhiều giám đốc điều hành của công ty đã đặt thiết kế và duy trì trang web công ty của họ trong tay Bộ phận CNTT vì nó là “cái gì đó để làm với máy tính”. Điều này hoàn toàn sai!

Việc lập kế hoạch, thiết kế, bảo trì và chăm sóc tổng thể thiết kế trang web nên là một sự tổng hợp của Sáng tạo, Tiếp thị và CNTT, nhưng chủ yếu là tiếp thị. Một trang web là một công cụ tiếp thị. Người tiếp thị của bạn PHẢI hiểu điều này. Nó không phải là cái gì bạn vứt bỏ để CNTT. Lý tưởng nhất là Marketing nên có tiếng nói trong trang web, với sự đóng góp từ Creative và IT khi nào và khi nào cần. Nhiều khía cạnh liên quan đến việc đạt được tầm nhìn tốt trên Internet nên là mối quan tâm của Marketing như của Creative; Người sáng tạo phải hiểu điều đó, bởi vì nhúng trong thiết kế khéo léo của họ là những thứ như thẻ META, thẻ ALT, cân nhắc mật độ và liên quan đến liên kết (qv.), Tất cả đều là điều cần thiết cho quá trình tiếp thị.

Có ba lựa chọn – hãy tự làm; Có được một người trong kinh doanh của bạn để làm điều đó trong nhà; Có được một chuyên gia bên ngoài hoặc cơ quan thiết kế để làm điều đó. Ngôn ngữ mã hóa cho các trang web là HTML (ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản). Tôi đề nghị mọi người xem xét thiết kế web được một nền tảng cơ bản trong HTML; Có vẻ rất phức tạp để bắt đầu nhưng thực sự là khá dễ dàng – nó chỉ dựa trên các lệnh toggling và tắt. Tôi đề nghị một hướng dẫn HTML tốt, và có rất nhiều ra ở đó. Chỉ cần gõ “html hướng dẫn” vào bất kỳ công cụ tìm kiếm và bạn đang mắc kẹt để lựa chọn.

Tự làm (hoặc trong nhà) Thiết kế Website

Có một số ứng dụng tốt cho phép bạn thiết kế các trang web không có kỹ năng HTML (Word, MS Frontpage, Macromedia Dreamweaver). Nhưng một chút kiến ​​thức rất hữu ích, đặc biệt nếu sử dụng Dreamweaver, nơi mà một lựa chọn màn hình chia nhỏ cho phép bạn tạo các trang web dễ dàng trong một chế độ đồ hoạ và sau đó tinh chỉnh kết quả sử dụng kỹ năng HTML cơ bản. HTML có thể được viết bằng một tiện ích đơn giản như Notepad của Microsoft, được cung cấp cùng với Windows, nhưng có sẵn các trình soạn thảo khác. Một trình soạn thảo HTML tốt là Notetab. Phiên bản Lite này được tải xuống miễn phí và phiên bản đầy đủ đi kèm với bản dùng thử miễn phí, bạn có thể tải bằng cách nhấp vào đây. Nó bao gồm toàn bộ thư viện mã HTML cũng như các thẻ hữu ích; Phiên bản được trả tiền bao gồm các cải tiến như trình kiểm tra chính tả và từ điển.

Có rất nhiều tài nguyên thiết kế miễn phí trên mạng. Một trang web tuyệt vời để truy cập vào tất cả các loại trợ giúp, bao gồm hướng dẫn, tập lệnh miễn phí và công cụ phát triển web là GH-Gold. Đặc biệt ấn tượng là phần mẫu của họ. Bạn có thể xem, tải xuống và chỉnh sửa một lựa chọn khá tốt các mẫu miễn phí bằng cách nhấp vào đây. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh mẫu theo nhu cầu riêng của bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn vẫn cần các kỹ năng HTML cơ bản để đảm bảo trang web của bạn có công cụ tìm kiếm thân thiện. Ngoài ra, bạn không nên tải xuống hoặc sử dụng mẫu có chứa khung. Cũng có một cái nhìn tại FreeLayouts, những người tự hào về hơn 560 mẫu có thể được tải về miễn phí, điều duy nhất là bạn phải giữ lại các liên kết trên mẫu vào trang web của nhà thiết kế mẫu.

Đối với những ai muốn xuất bản các cơ sở dữ liệu hiện có lên Internet với một chút phiền phức, chúng tôi đã đề nghị sử dụng DBtoHTML Express của XLineSoft. Mặc dù là một mouthful, đây là một công cụ dễ dàng để tạo các trang dựa trên cơ sở dữ liệu mà không biết HTML. Nó có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu cũng như người dùng tiên tiến hơn. Để xây dựng danh mục sản phẩm của riêng bạn, danh sách thư mục hoặc báo cáo dựa trên web, bấm vào đây để biết thêm thông tin.

Nghiên cứu từ khóa là vô giá

Điều rất quan trọng khi bắt đầu giai đoạn thiết kế để tìm các từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm trên Internet, mà bạn nên đưa vào trang web của bạn, cả trong văn bản hiển thị và METAtext của bạn. Có một công cụ gợi ý tìm kiếm miễn phí tại Overture, cũng là một công cụ miễn phí từ khoá mà bạn có thể tải về gọi là Goodkeywords từ www.goodkeywords.com. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất là sử dụng WordTracker tuyệt vời, đó là những gì các chuyên gia sử dụng. Tài nguyên này cho phép bạn nhập vào thị trường thích hợp hoặc chuyên môn hóa trang web của bạn, và sau đó sẽ trả về các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất cho lĩnh vực đó, trong số các công cụ tìm kiếm, các thư mục và gần đây nhất là các công cụ trả cho mỗi nhấp chuột (qv .) Và là một dịch vụ có thể được đăng ký theo ngày, tuần, tháng hoặc năm. Có một phiên bản được thu nhỏ lại rất nhiều mà bạn có thể thử miễn phí; Chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Trial” ở phía bên tay trái của trang chủ của họ.

Bạn nên đặt mình ở vị trí tương tự như khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng của bạn. Họ sẽ gõ vào công cụ tìm kiếm như thế nào? Bí mật không phải là quá cụ thể, nhưng phải cụ thể, đủ để cho phép một tìm kiếm thu hẹp đủ để tiếp cận trang web của bạn. Nếu bạn hoạt động tại địa phương thì không nên bỏ qua: nếu bạn là một nha sĩ có trụ sở tại Cambridge, “nha sĩ ở Cambridge” sẽ là những gì mọi người có thể tìm kiếm và tìm thấy trang web của bạn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Thiết kế Web: Sự đơn giản là tốt nhất

Các khía cạnh trực quan: các quy tắc cơ bản của thiết kế tốt là để giữ cho nó đơn giản, dễ dàng và FAST để tải (làm thế nào nhanh chóng được trang này để tải? Mọi người sẽ chỉ cần nhấp vào nút Dừng nếu số lượng các tập tin đồ họa và hoạt hình Flash chậm nó xuống Một mức độ không thể chịu đựng được). Trang web phải dễ điều hướng (có menu hoặc thanh điều hướng trên mọi trang trong trang web của bạn, ở phía bên tay trái và ở đầu mỗi trang – lý tưởng là mọi người không cần phải cuộn xuống để xem toàn bộ menu, mặc dù Đôi khi điều này là không thể tránh khỏi), luôn luôn kiểm tra liên kết của bạn, và luôn luôn kiểm tra lỗi chính tả. Lưu ý rằng những gì bạn thấy trên máy tính của chính bạn có thể không phải là những gì người khác nhìn thấy trên chúng. Những gì được hiển thị trong Internet Explorer không phải lúc nào cũng giống như trong Netscape Navigator (và có những trình duyệt khác trên đó, bao gồm cả AOL và Mozaic). Ngoài ra, nếu bạn thiết kế trang web của mình trên PC, đừng quên kiểm tra xem nó trông như thế nào trên máy Mac. Thứ ba, có một câu hỏi về độ phân giải màn hình: cái nhìn tuyệt vời ở kích thước 800 x 600 pixel sẽ rất khác với 1280 x 1024 pixels, và tất cả các độ phân giải ở giữa sẽ khác nhau. Điều quan trọng nhất là người dùng có quyền truy cập vào tất cả các nội dung thông tin mà không phải di chuyển sang trái hoặc phải, hoặc ít nhất không nhiều. Việc cuộn xuống có thể là không thể tránh khỏi, nhưng nên được giữ ở mức tối thiểu, trừ khi bạn có một lượng lớn nội dung thông tin mà bạn muốn chứa trong cùng một phần hoặc trang (như trong trang web này!).

Kiểm tra Mã Thiết kế Website cơ bản của bạn

Có một số tiện ích hữu ích để kiểm tra trang web của bạn và mã hóa của họ. Hãy xem www.htmlvalidator.com. Hãy mua CSE HTML Validator Professional bằng cách nhấp vào liên kết. Cũng có một cái nhìn tại www.arealvalidator.com; Bạn cũng có thể chạy các trang của bạn qua Bobby để xác nhận. Một công cụ tốt để kiểm tra các liên kết bị hỏng là Xenu Link Sleuth là phần mềm miễn phí. Dịch vụ thuê ngoài của bên thứ ba là SiteMorse kiểm tra trang web của bạn và cung cấp cho bạn bản kiểm tra tóm lược miễn phí trước khi bạn quyết định có nên chi tiền với họ hay không. Nếu bạn đã có một trang web bạn có thể muốn nhập tên vào hộp bên dưới – bạn sẽ nhận được một phân tích hữu ích về các lỗi, nếu có, trong mã hóa.

Biểu trưng và Đồ hoạ trong Thiết kế Web

Biểu trưng là một phần quan trọng trong nhận thức về thương hiệu cho khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng của bạn. Họ không phải tốn kém. Ngoài ra còn có rất nhiều trang web cung cấp đồ họa miễn phí để tải xuống. Kiểm tra Freeimages.co.uk và Allfree-clipart.com. Một tiện ích hữu ích để chỉnh sửa các biểu tượng của riêng bạn có thể được tải về từ trang web IconEdit. Đây là miễn phí để sử dụng. Một lựa chọn toàn diện hơn bao giờ hết là Trellian Button Factory, nơi bạn có thể tạo ra các nút web, biểu tượng của riêng bạn, vv

Khi sử dụng đồ hoạ trên trang web của bạn, bạn cần phải lưu ý rằng những tệp này (thường là với phần mở rộng GIF hoặc JPEG, hiếm khi BMP) sẽ chiếm dung lượng không cân đối với không gian thực sự mà chúng chiếm trên màn hình. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của bạn trên màn hình của khách truy cập và do đó mức độ mà khách truy cập của bạn sẽ muốn “nhấp vào” trang khi tải. Ai muốn chờ đợi mãi mãi cho một trang để tải. Tin tốt là có các công cụ để kích hoạt kích thước của các tệp đồ họa mà không làm giảm chất lượng hình ảnh mà chúng hiển thị. Trong một số trường hợp, điều này có thể có nghĩa là giảm 90% kích thước tệp (do đó nhanh hơn nhiều lần tải xuống) mà không mất chất chủ quan về chất lượng hình ảnh. Một công cụ tốt mà bạn có thể sử dụng miễn phí là GIFCruncher từ Spinwave.

Xem xét nhu cầu của khách truy cập trang web của bạn

Điều quan trọng là bạn xem xét khía cạnh tương tác khi thiết kế trang web của mình: bạn sẽ muốn khách truy cập vào trang web của bạn có thể liên lạc với bạn, và do đó khuyến khích bán hàng; Bạn cũng sẽ muốn khách hàng và khách hàng hiện tại quay lại và làm kinh doanh lặp lại. Để kết thúc này, bạn có thể muốn cài đặt các kịch bản CGI (Common Gateway Interface). Chúng cho phép giao tiếp giữa trang web của bạn và khách truy cập quan tâm. Một số tập lệnh CGI được tải xuống miễn phí, nhưng những tập lệnh CGI tốt hơn và những bộ phim giàu trí tưởng tượng hơn phải được trả tiền. Nhấp vào đây để tải phần mềm miễn phí và vào CGI Connection, nơi hàng ngàn tập lệnh có thể được tải xuống và dán vào mã nguồn của trang web của bạn. Chúng bao gồm những thứ như sổ tay khách truy cập, phần mềm theo dõi, đồng hồ thời gian thực, quầy truy cập, đấu giá, lịch, hệ thống nhắn tin bảng tin, tiện nghi phòng chat, giỏ hàng, điều tra khách truy cập, bưu thiếp Internet, các mẫu mô tả, thậm chí trò chơi. Một số lượng đáng ngạc nhiên trong số này là miễn phí, nhưng những người trả tiền cho những người được một chút “upmarket” vì vậy họ chắc chắn sẽ tăng cường sự xuất hiện của trang web của bạn, và thêm vào kinh nghiệm của khách truy cập.

Dịch vụ Thiết kế Web được Đề xuất

Để có một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp xuất sắc, chúng tôi khuyên Viaden, nhà thiết kế trang web nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ và được thành lập vào năm 1994. Tại sao chúng tôi khuyên họ? Bởi vì sự hiểu biết của họ rằng thiết kế web tốt không bao giờ phải là lúc các chi phí của Web và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Cũng như tìm kiếm tốt, trang web https://muabansimso.com/ của bạn phải có thể được nhìn thấy bởi hầu hết mọi người với nhiều từ  khóa khó nhất.. đơn cử như từ khóa mua sim so dep, sim số đẹp, sim so dep, mua bán sim, sim viettel, sim mobifone, sim phong thuy…, do đó nó phải có khả năng hiển thị Internet tốt mà đi với xếp hạng vị trí công cụ tìm kiếm cao từ Google. Cũng như các nhà thiết kế xuất sắc, Viaden cũng là lập trình, và biết cách hiểu biết để nhìn tốt trên mạng.

Viaden cung cấp một loạt các giải pháp thiết kế, bao gồm thiết kế trang web, thiết kế đồ hoạ (cả trực tuyến và ngoại tuyến), thiết kế logo và thiết kế hình ảnh hoạt hình flash. Họ cũng cung cấp các dịch vụ lập trình, dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và phát triển phần mềm, và cung cấp các ứng dụng và ứng dụng phần mềm ngoại vi cho các thiết bị ngoại vi Internet.

Domain Names … and how to choose them

If you really want a presence on the Internet you’ll have to have a good domain name for your website. Good domain names are important. It has to directly reflect what you do or what you have to offer as a product or service.

If it is a non-commercial website you intend to develop, such as one based on your interests, your hobbies, skills, family or whatever, then your own name will probably be fine for a website (if the name is still available – check first). But if it’s for a business, a description of the business (e.g. LocaltownPrinters.com) would be better than a personal name, or the name of the business itself if it was long-established (e.g. J. A. Smith & Sons, Printers). Try turning THAT into a domain name: you’d end up with something like www.jasmithandsonsprinters.com. Not exactly memorable.

You could always capitalize the initial letters of each word (JASmithAndSonsPrinters.com), but who would remember that? Existing customers? Perhaps. But the real question is: would it be the natural thing to do to type that into a web browser in order to find a printing business in your town? Probably not. LocaltownPrinters.com is much more memorable. It also has a certain authority to it: you suddenly are THE local printing firm in that town: wherever possible, think generic (possibly with local connotations if you’re providing a local product or service) rather than specific to an existing traditional name. (Although, of course, the business name may well have started off as Localtown Printers sixty years ago – so that’s fine; it’ll be well-known and memorable.)

There was a short boom in the domain names trade in 1998-1999. Simply by owning good domain names it was assumed you could trade it with someone else who wanted it more than you did, and for a lot of money. The world responded to the wake-up call when Business.com was sold for $8.5m. All of a sudden everyone and his dog was registering imaginative domain names for the sole purpose of trying to sell them on. Suffice it to say that kind of activity has all but dried up; domain names, by and large, are now only registered for the purpose of building a website.

Domain Names Registration

Who do you register your domain names with? The world governing body of Internet domain names is ICANN (the Internet Corporation for Assigned Names and Numbers). There are a lot of good “third party registrars” who will register domain names for you; they are actually brokers, and will register domain names on your behalf with the prescribed registrars for the particular type of name (for the .com, the .net and the .org names the registrar is Internic; for the .co.uk names and all other UK names the registrar is Nominet UK). A list of accredited registrars is available on the ICANN website. Click below to see if your chosen domain names are available, and to register them. This is the website of 123-Reg, which combines excellent value with high standards of service They also have strong associations with Web Fusion/Host Europe, the highly respected web hosting company. To register with 123-Reg, if you are based in the UK, just click on the link below:

These pages are designed for worldwide consumption, but we don’t have room to provide links for every country! If you are based outside the UK then you may want to look up the list of accredited registrars on the Internic website. For a registrar closer to home click here for Internic’s listing of registrars which, for convenience, is an alphabetical listing by country. Time zones and optimum availability of helplines often go together.

Value of Domain Names

As with any other commodity, a domain name ultimately is only worth what someone is willing to pay for it. Having stated this, there are several factors which positively or negatively affect the potential value of domain names. As the best domain names are spoken for, the price can be determined by how badly the buyer wants to buy and how badly the seller wants to sell. The second way to determine how much domain names are worth are the present or potential uses. A domain such as Windowcleaner.com is worth less than Dentist.com, the primary reason being that, since dentists can profit more from a good site, they should have to pay more for a good name than a windowcleaner. If your site is called JoeBloggs.com it will be worth less than Stockbroker.com. The more generic the better.

An important factor is the ending, or extension, of domain names. There are the so-called TLDs (or Top Level Domains). These comprise .com, .net and .org. Of these, the .coms are the most valuable as they signify a commercial interest or activity. Indeed, some browsers will default to a .com extension (if you type in, say, tyres, it will assume that you want to call up a website called Tyres.com). Next in the pecking order are the .net extensions, followed by the .orgs. There are a whole host of other Top Level Domains with extensions associated with a particular country. A third category of domain names, the most recent, have extensions which resemble the original types in that they seem to signify some kind of activity (like .biz or .info).

The length of a name is also important, the shorter the better. Fish.com will be more valuable than Marinelife.com, even though they describe much the same thing. Memorable domain names have a bearing on value, for obvious reasons. Industry association, market-sector considerations and the way the language is used are also important. Domain names that can be proven to attract lots of visitors are also worth good money; popular search terms always get the highest number of clicks, and “pointing” these domain names – they needn’t even be developed websites – to your own domain through the magic of web-diversion (your web hosting company MUST allow you to do this – see later section), you will bring all those visitors right to your own website.

Domain names may well have their own webspace. If this is the case they may have existing traffic – a steady flow of people clicking through to arrive at that website. Domain names with traffic are always more valuable than domain names without traffic.

The Future of Domain Names

Foreign domain names: .CC (the national domain extension of the Cocos Islands), .TV (the domain of Tuvalu) will become valuable for obvious reasons. Others will be sought for specific types of website – for example, ClassicalRadio.fm is a good branding domain for an FM radio station, the .FM extension being the national domain of French Micronesia. It looks as though ICANN will continue assigning new TLDs for as long as demand continues, though the currency and relevance of the later batch (in particular, the .Name extension for domains for individual use) is already being called into question.