Công cụ tìm kiếm – Tầm quan trọng của các doanh nghiệp

Hầu hết mọi người tìm kiếm một thứ gì đó trên Internet sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm. Có rất nhiều công cụ tìm kiếm có sẵn, nhưng ít hơn một chục là có tầm quan trọng nào. Chúng bao gồm Google, Yahoo !, MSN Search, Ask Jeeves, Tìm kiếm AOL, AltaVista, Netscape, Looksmart và Overture.

Google và các Công cụ Tìm kiếm Không phải trả tiền

Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất là Google, được sử dụng cho 36% trong tổng số tìm kiếm trên toàn cầu. Ngày càng nhiều người ngày càng tin tưởng vào nguồn tài nguyên khổng lồ của mình và dựa vào nó như là công cụ tìm kiếm được lựa chọn, chủ yếu bởi vì mọi người tin vào khả năng “hữu cơ” của mình về tầm quan trọng và sự liên quan đến các trang web Trên các tiêu chí tìm kiếm chính xác.

Link Popularity không chỉ là khoảng bao nhiêu trang web liên kết đến bạn. Đó là cách và những người mà bạn liên kết với điều đó cũng đóng một nhân tố. Các liên kết nhiều hơn bạn có thể nhận được để trang web của bạn, thì tốt hơn. Nhưng nhớ số lượng chất lượng, do đó, không liên kết đến bất kỳ FFA (miễn phí cho tất cả các trang web). Chỉ cố gắng để có được liên kết từ các trang web chất lượng có một số liên quan đến những gì trang web của bạn là về. Sử dụng liên kết văn bản từ khóa. Khi các trang web khác sử dụng từ trong liên kết trỏ đến trang web của bạn, Google sẽ đọc chúng. Vì vậy, nếu các trang web liên kết đến bạn sử dụng từ khoá trong văn bản liên kết của họ, Google có thể tăng thứ hạng của bạn cho những từ đó. Tính năng phổ biến liên kết của Google dựa trên một thuật toán được gọi là PageRank và chỉ dành cho Google. Thuật toán này được thay đổi khá thường xuyên, đó là lý do tại sao xếp hạng cho một trang web cụ thể có thể, và có lẽ sẽ, đi lên và xuống theo thời gian. Hãy cố gắng để có được một danh sách tốt trong Open Directory (qv.). Google quan tâm đến một danh sách trong DMOZ (một thuật ngữ khác dành cho Open Directory); Trên thực tế, các thư mục chính có xu hướng củng cố nhau bằng nhiều cách.

Sử dụng các từ khóa hàng đầu của bạn trong đoạn đầu tiên. Văn bản có thể đọc chính rất quan trọng với Google (trái ngược với từ khóa meta). Google không xem xét các từ khóa meta nữa, và có những dấu hiệu cho thấy các công cụ tìm kiếm khác đang theo sát sự kiện này, do sự lừa đảo được sử dụng bởi một số nhà thiết kế web trong vài năm gần đây để có được danh sách cao. Để đơn giản chỉ cần lặp lại từ khóa “bóng đá” bằng meta vì nó có xu hướng trở thành một từ phổ biến mà những người lướt web bình thường tìm kiếm sẽ không có ích gì đối với người tiêu dùng đang tìm kiếm một trang web bán gnomes vườn (ví dụ). Google nhận ra điều này, và đúng như vậy.

Google cũng có dịch vụ Adwords Select của nó, tương tự như quá trình Pay Per Click (qv – Pay Per Click, hay PPC), rất hữu ích trong việc bạn có thể theo dõi số lượng khách ghé thăm trang web của bạn và lấy được tỷ lệ chính xác Click-throughs để bán hàng, do đó xác định ROI chính xác, hay Return On Investment, đối với bất kỳ chiến dịch cụ thể, từ khóa, chi phí, vv), một thực tế mà Google có xu hướng giảm xuống. Điều này sẽ đặt quảng cáo cho trang web của bạn ở phía bên tay phải của trang kết quả tìm kiếm của Google theo các từ khóa đã chọn. Có một số quy tắc khá nghiêm ngặt đối với từ ngữ quảng cáo mà bạn chỉ định. Không có thêm phí cho thay đổi từ ngữ quảng cáo và quảng cáo được đăng ngay lập tức. Để tận dụng tối đa lợi ích của Google, hãy liệt kê trong phần miễn phí và thanh toán cho Adwords Select. Xem https://adwords.google.com/select để biết đầy đủ chi tiết. Một nguồn bên thứ ba tuyệt vời để được tư vấn về cách tận dụng tối đa Google Adwords là ebook có thể tải xuống “21 Cách Tối ưu hóa ROI trên Google AdWords Chọn” của Google guru Andrew Goodman. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Dự án Thư mục Mở

Dự án Thư viện mở (Open Directory Project), hay ODP (còn được gọi là DMOZ) khác với các thư mục khác vì nó được quản lý bởi hơn 37.000 biên tập viên người tình nguyện (thật sự).

Sự tin cậy này có nghĩa là nó có thể xử lý đệ trình đôi khi nhanh chóng, đôi khi chậm. Các biên tập viên có lẽ đóng góp các dịch vụ của họ ra khỏi cảm giác của sự hào hùng mà họ nhận được từ một phần của dự án lớn chưa từng có này. Nó là một công cụ tìm kiếm xứng đáng.

Các thư mục chính khác, Yahoo và Looksmart, yêu cầu hầu hết các trang web phải trả tiền, nhưng việc gửi trang web của bạn tới ODP hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn nên gửi trang web của bạn đến ODP như một ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là kể từ khi các công cụ tìm kiếm như Google, AOL, Hotbot và Lycos ngày càng sử dụng dữ liệu của ODP trong hoạt động của riêng họ. Ngoài ra, nó đã được chứng minh rằng nhiều công cụ tìm kiếm tỷ lệ các trang web được liệt kê trong ODP cao hơn những người không. Chắc chắn rằng, trong vòng hai hoặc ba năm, ODP sẽ có sự tín nhiệm và tôn trọng như Google và Yahoo ngày nay.

Trước khi gửi trang web của bạn đến ODP, bạn nên đọc qua các hướng dẫn gửi chính thức của họ, và cả trang hướng dẫn biên tập của ODP. Chỉ gửi trang chủ của bạn tới ODP; Việc cố gắng trình các trang khác trong trang web của bạn có thể bị coi là thư rác và có thể khiến bạn bị cấm hoàn toàn khỏi thư mục của họ. Bạn nên đảm bảo rằng trang chủ của mình phong phú về nội dung; Những lời kêu gọi sáng dạ để hành động để mua thứ gì đó sẽ không gây ấn tượng với các biên tập viên của ODP.

Cách đáng tin cậy nhất để nhận được nhiều hơn một danh sách trong ODP là dịch trang web của bạn sang ngôn ngữ khác và gửi lại bằng ngôn ngữ đó. Họ không thể phàn nàn về điều đó. Bản dịch tốt các trang web của người bản xứ là một dịch vụ được cung cấp bởi Trellian, các nhà sản xuất của Submit Wolf Pro. Họ cũng có thể gửi trang web của bạn cho bạn với một khoản phí bổ sung. Nhấp vào đây để dịch các dịch vụ của họ sang một số ngôn ngữ Châu Âu và Châu Á.

Một khi trang web của bạn đã được gửi bây giờ đến câu hỏi: nó sẽ được liệt kê? Điều cần làm là chờ ba hoặc bốn tuần và xem nó có ở đó không. Bạn có thể đã được gửi một email trong phần tạm thời nêu rõ lý do tại sao nó không được liệt kê. Nếu đúng như vậy, hãy sửa lại vấn đề và gửi lại ngay lập tức. Nếu nó vẫn không được liệt kê, bạn nên liên hệ với biên tập viên về loại của bạn qua email và lịch sự hỏi tại sao trang web đó chưa được liệt kê, nhớ ghi lại tất cả các chi tiết liên quan đến trang web của bạn và ngày nộp đơn đầu tiên và thứ hai. Nếu không thành công, sau đó bạn nên cố gắng cải tiến nội dung trang web và / hoặc tìm một loại phù hợp hơn.

Tìm kiếm Mỗi lần Trả tiền

Những khác biệt trong cách họ kiếm tiền từ các công cụ tìm kiếm khác, mặc dù các công cụ tìm kiếm khác, chẳng hạn như Google, đang bắt đầu đưa các khía cạnh của PPC vào hoạt động của họ.

Các công cụ PPC bao gồm Overture (trước đây gọi là GoTo), FindWhat, GoClick, Espotting, Kanoodle và Searchboss. Google cũng có cơ sở Chọn AdWords.

Pay per Click Engine cho các doanh nghiệp nhỏ là một chiến lược tương đối mới. Với những công cụ tìm kiếm này bạn nghĩa đen phải trả một khoản tiền nhất định cho mỗi nhấp chuột mà họ gửi theo cách của bạn. Bạn càng đặt giá thầu cho mỗi nhấp chuột, cao hơn bạn sẽ xếp hạng cho cụm từ tìm kiếm của bạn và liên kết của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn. Sự thu hút mạnh mẽ của các hệ thống như vậy là bạn được đảm bảo rằng bạn chỉ trả tiền cho những người thực sự nhấp vào liên kết của bạn và tìm thấy chính họ trong trang web của bạn; Có một sự thoải mái rõ ràng trong sự chắc chắn của điều này. Đó cũng là lý do tại sao lựa chọn cụm từ tìm kiếm hoàn toàn cụ thể cho trang web của bạn là rất quan trọng vì lý do là gấp đôi. Thứ nhất, cụ thể hơn các thuật ngữ trong Pay per Click Engines cho các doanh nghiệp nhỏ ít hơn bạn sẽ phải trả tiền cho một danh sách dễ thấy hơn. Thứ hai, từ khoá tìm kiếm càng nhiều thì tỷ lệ chuyển đổi từ click-through sang mua hàng càng cao. Các sự chắc chắn số học khác nhau của phương pháp tiếp cận này có nghĩa là nhà quảng cáo có thể tính toán lợi tức đầu tư (ROI) theo cách chính xác hơn nhiều so với các phương pháp tìm kiếm khác.

Hiện tại, Kanoodle cung cấp 5 đô la miễn phí khi bạn mở một tài khoản cho Pay per Click Engines cho các doanh nghiệp nhỏ, do đó hoàn toàn có thể kiểm tra hệ thống vì không có gì. Hơn nữa, nếu bạn để lại giá thầu cho mỗi cụm từ tìm kiếm bạn quy định (bạn có thể có hàng trăm) ở giá trị mặc định là 5 xu, có nghĩa là bạn đang có hiệu quả nhận được một trăm khách truy cập được nhắm mục tiêu cao miễn phí. Kanoodle có mạng lưới các trang web và công cụ tìm kiếm mà nó cho là nguồn cấp dữ liệu bao gồm CNET, Galaxy (công cụ tìm kiếm đầu tiên trên thế giới, được thành lập vào năm 1994) và Hotbar. Bằng cách gửi đến Kanoodle trang web của bạn cũng sẽ được hiển thị trên các động cơ khác. Điều này rất khuyến khích.

Ah-Ha là một phiên bản thú vị, mặc dù hoạt động chính của nó là trả cho mỗi nhấp chuột, nó cũng cung cấp một số tùy chọn khác liên quan đến quảng cáo và tiếp xúc với công cụ tìm kiếm nói chung, và bằng cách mở một tài khoản với họ, Từ hàng chục nguồn tiếp thị khác.

Bạn cũng nên ít nhất nên xem xét CafeFind / Brainfox, nơi chỉ có thể có được danh sách chỉ với 0,1 của một xu cho mỗi nhấp chuột. Bạn có thể mở một tài khoản với chỉ $ 5. Hiện tại, Cafefind / Brainfox sẽ tặng thêm $ 5 tiền thưởng với tổng cộng 10 đô la. Đó là tiềm năng 10.000 khách truy cập được nhắm mục tiêu cao với giá 5 đô la. Để ngay lập tức nhập trang web của họ và đặt giá thầu cho một cụm từ tìm kiếm, hãy nhập từ khóa vào hộp bên dưới và nhấp vào “Tìm kiếm”.

PPC SE lớn nhất và phổ biến nhất là Overture. Một danh sách trong Overture cũng có nghĩa là một danh sách trong Yahoo !, MSN, InfoSpace, Lycos, AltaVista và Netscape vì cách các cơ sở dữ liệu được chia sẻ. Danh sách trang web của bạn với Overture và bạn cũng có thể xuất hiện trên đầu trang kết quả tìm kiếm của các trang web hàng đầu như Yahoo !, Lycos và MSN. Bạn không nên bỏ qua Overture trong Pay Per Click Engines cho các chiến lược kinh doanh nhỏ. Đăng ký và nhận tín dụng $ 10, tốt cho tới 100 khách hàng tiềm năng.

Google điều hành một hệ thống tương tự với lược đồ Lựa chọn từ khóa Adwords. Một cân nhắc quan trọng trong Pay per Click Engines cho các doanh nghiệp nhỏ là đạt được giá trị cho tiền vượt mức phí hàng tháng, như với Overture, “Tất cả các tài khoản sẽ được yêu cầu chi tiêu ít nhất 20 đô la cho chi phí nhấp chuột mỗi tháng.” Ngoài ra, khoản phí không hoàn lại là 50 đô la. Một nguồn bên thứ ba tuyệt vời để được tư vấn về cách tận dụng tối đa Google Adwords là ebook có thể tải xuống “21 Cách Tối ưu hóa ROI trên Google AdWords Chọn” của Google guru Andrew Goodman.

Một biến thể thú vị trên PPC là TowerSearch. Đối với một khoản phí cố định hàng tháng bạn được đảm bảo đầu danh sách trên một sự lựa chọn của lên đến vài trăm từ khoá.

Một danh sách PPC SEs có sẵn từ PayPerClickSearchEngines (tại thời điểm viết có trên 640 trong số đó). Có một chút về nghệ thuật trong PPC; Bạn sẽ muốn được liệt kê trên trang đầu tiên của danh sách động cơ mà không nhất thiết phải chịu chi phí để trở thành số một. Một sự đổi mới ở đây là hệ thống Autobid. Theo Overture, “Hệ thống Đấu thầu Tự động cho phép nhà quảng cáo tối ưu hóa ngân sách của họ bằng cách cho phép họ đặt mức tối đa họ sẵn sàng trả cho một nhấp chuột và sau đó điều chỉnh chi phí mỗi nhấp chuột để cung cấp cho họ giá tốt nhất. Chỉ có giá trị $ 0,01 so với Giá thầu Tối đa của đối thủ cạnh tranh cao nhất tiếp theo mà không vượt quá Giá thầu Tối đa của họ Ví dụ: nếu nhà quảng cáo đặt Giá thầu Tối đa của họ là 0,50 đô la và danh sách cao nhất tiếp theo có Giá thầu Tối đa là 0,45 đô la, họ chỉ trả 0,46 đô la cho mỗi nhấp chuột – Tiết kiệm 0,04 đô la cho mỗi lần nhấp. ”

Cũng nên lưu ý rằng những người ghé thăm các công cụ PPC có thể muốn so sánh bằng cách nhấp vào một vài liên kết trang web nhiều lần, đặc biệt nếu họ không thể quyết định giữa các trang web cạnh tranh. Điều này có nghĩa là nếu bạn thực sự muốn trả một mức giá khổng lồ cho một danh sách hàng đầu trên trang đầu tiên, thì rất có thể bạn sẽ phải trả gấp đôi hoặc ba lần số lần nhấp chuột để thực hiện một lần bán hàng. UBND tỉnh do đó có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba chi phí của bạn, vì vậy hãy nhớ rằng nó có thể không hợp lý để trả phí bảo hiểm đó cho một danh sách các địa điểm đầu tiên. Một thứ sáu hoặc thứ bảy nơi niêm yết trên trang một có thể được hợp lý hơn. Đảm bảo rằng danh sách của bạn nằm ở trang một. Một hướng dẫn tuyệt vời cho điều này là CompareYourClicks. Bạn nhập một từ tìm kiếm (từ khóa hoặc cụm từ) và nó tạo ra một bảng giá cho cụm từ tìm kiếm đó và vị trí trong danh sách cho mỗi mười công cụ PPC. Đó là miễn phí để sử dụng.

Bạn có thể theo dõi điều này bằng cách sử dụng một cái gì đó giống như So sánh Nhấp chuột của bạn, hoặc có một số khá tốt của bên thứ ba PPC tư vấn mà sẽ đảm bảo với bạn tiếp xúc lớn nhất cho tiền của bạn tại một thời điểm nào. Trong một thời gian, điều này có thể chứng minh tốn kém cho doanh nghiệp nhỏ hơn, do đó, có một số phần mềm bạn có thể mua cho một khoản phí. Nếu bạn đang quản lý đặt giá thầu cho các từ khóa Overture hoặc có liên quan đến việc quản lý các từ khoá phải trả cho mỗi nhấp chuột thì bạn có thể muốn xem phần mềm Quản lý giá thầu trả cho mỗi nhấp chuột BidRank, chạy dưới nền khi bạn làm quen với những thứ khác. Phần mềm này sẽ không chỉ quản lý các tài khoản của bạn, mà còn đóng vai trò là một màn hình khoảng cách Overture Bid và sẽ tự động tối ưu hóa từ khóa. Một ưu điểm khác của việc sử dụng BidRank qua hệ thống Autobid là, theo định nghĩa, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ luôn thấy mức cao nhất bạn muốn đặt giá thầu cho một từ khoá nhất định. Bidrank, cũng như các phần mềm của bên thứ ba, sẽ giữ cho thông tin này được tiết lộ vì giá thầu tối đa của bạn không bao giờ thuộc phạm vi công cộng. Bidrank cũng có một hệ thống phần mềm tương tự nhằm chăm sóc giá thầu từ khóa cho công cụ tìm kiếm FindWhat. Có giới hạn thời gian miễn phí giới thiệu.

Gửi trang web miễn phí

Trong thời gian chờ đợi, đây là cơ hội để gửi trang web của bạn đến một số công cụ tìm kiếm miễn phí, lịch sự của chính chúng ta! Các công cụ tìm kiếm bao gồm Google, Yahoo Web Pages, AOL Search, iWon.com, Whatuseek, Exactseek và Jayde. Ngoài ra, trang web của bạn sẽ là trang web của bạn sẽ được liệt kê trong các Công cụ Tìm kiếm Từ khoá sau: Search.com, Metacrawler, Dogpile, Mamma, C4, Canada.com, Ixquick, Infogrid, Query Server, WebInfoSearch, 800go, Debriefing, Highway 61 , 37.com, OneSeek, MetaSpider, Vivisimo, PlanetSearch, SurfWax, QbSearch, ProFusion, Proteus, Go 2 Net, MegaGo.com, WebFile, MyGO và Megacrawler. Chỉ cần nhấp vào bên dưới.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm và Gửi miễn phí

0 comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *