Thiết kế Website và Tầm quan trọng của Công cụ Tìm kiếm

Quá nhiều giám đốc điều hành của công ty đã đặt thiết kế và duy trì trang web công ty của họ trong tay Bộ phận CNTT vì nó là “cái gì đó để làm với máy tính”. Điều này hoàn toàn sai!

Việc lập kế hoạch, thiết kế, bảo trì và chăm sóc tổng thể thiết kế trang web nên là một sự tổng hợp của Sáng tạo, Tiếp thị và CNTT, nhưng chủ yếu là tiếp thị. Một trang web là một công cụ tiếp thị. Người tiếp thị của bạn PHẢI hiểu điều này. Nó không phải là cái gì bạn vứt bỏ để CNTT. Lý tưởng nhất là Marketing nên có tiếng nói trong trang web, với sự đóng góp từ Creative và IT khi nào và khi nào cần. Nhiều khía cạnh liên quan đến việc đạt được tầm nhìn tốt trên Internet nên là mối quan tâm của Marketing như của Creative; Người sáng tạo phải hiểu điều đó, bởi vì nhúng trong thiết kế khéo léo của họ là những thứ như thẻ META, thẻ ALT, cân nhắc mật độ và liên quan đến liên kết (qv.), Tất cả đều là điều cần thiết cho quá trình tiếp thị.

Có ba lựa chọn – hãy tự làm; Có được một người trong kinh doanh của bạn để làm điều đó trong nhà; Có được một chuyên gia bên ngoài hoặc cơ quan thiết kế để làm điều đó. Ngôn ngữ mã hóa cho các trang web là HTML (ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản). Tôi đề nghị mọi người xem xét thiết kế web được một nền tảng cơ bản trong HTML; Có vẻ rất phức tạp để bắt đầu nhưng thực sự là khá dễ dàng – nó chỉ dựa trên các lệnh toggling và tắt. Tôi đề nghị một hướng dẫn HTML tốt, và có rất nhiều ra ở đó. Chỉ cần gõ “html hướng dẫn” vào bất kỳ công cụ tìm kiếm và bạn đang mắc kẹt để lựa chọn.

Tự làm (hoặc trong nhà) Thiết kế Website

Có một số ứng dụng tốt cho phép bạn thiết kế các trang web không có kỹ năng HTML (Word, MS Frontpage, Macromedia Dreamweaver). Nhưng một chút kiến ​​thức rất hữu ích, đặc biệt nếu sử dụng Dreamweaver, nơi mà một lựa chọn màn hình chia nhỏ cho phép bạn tạo các trang web dễ dàng trong một chế độ đồ hoạ và sau đó tinh chỉnh kết quả sử dụng kỹ năng HTML cơ bản. HTML có thể được viết bằng một tiện ích đơn giản như Notepad của Microsoft, được cung cấp cùng với Windows, nhưng có sẵn các trình soạn thảo khác. Một trình soạn thảo HTML tốt là Notetab. Phiên bản Lite này được tải xuống miễn phí và phiên bản đầy đủ đi kèm với bản dùng thử miễn phí, bạn có thể tải bằng cách nhấp vào đây. Nó bao gồm toàn bộ thư viện mã HTML cũng như các thẻ hữu ích; Phiên bản được trả tiền bao gồm các cải tiến như trình kiểm tra chính tả và từ điển.

Có rất nhiều tài nguyên thiết kế miễn phí trên mạng. Một trang web tuyệt vời để truy cập vào tất cả các loại trợ giúp, bao gồm hướng dẫn, tập lệnh miễn phí và công cụ phát triển web là GH-Gold. Đặc biệt ấn tượng là phần mẫu của họ. Bạn có thể xem, tải xuống và chỉnh sửa một lựa chọn khá tốt các mẫu miễn phí bằng cách nhấp vào đây. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh mẫu theo nhu cầu riêng của bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn vẫn cần các kỹ năng HTML cơ bản để đảm bảo trang web của bạn có công cụ tìm kiếm thân thiện. Ngoài ra, bạn không nên tải xuống hoặc sử dụng mẫu có chứa khung. Cũng có một cái nhìn tại FreeLayouts, những người tự hào về hơn 560 mẫu có thể được tải về miễn phí, điều duy nhất là bạn phải giữ lại các liên kết trên mẫu vào trang web của nhà thiết kế mẫu.

Đối với những ai muốn xuất bản các cơ sở dữ liệu hiện có lên Internet với một chút phiền phức, chúng tôi đã đề nghị sử dụng DBtoHTML Express của XLineSoft. Mặc dù là một mouthful, đây là một công cụ dễ dàng để tạo các trang dựa trên cơ sở dữ liệu mà không biết HTML. Nó có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu cũng như người dùng tiên tiến hơn. Để xây dựng danh mục sản phẩm của riêng bạn, danh sách thư mục hoặc báo cáo dựa trên web, bấm vào đây để biết thêm thông tin.

Nghiên cứu từ khóa là vô giá

Điều rất quan trọng khi bắt đầu giai đoạn thiết kế để tìm các từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm trên Internet, mà bạn nên đưa vào trang web của bạn, cả trong văn bản hiển thị và METAtext của bạn. Có một công cụ gợi ý tìm kiếm miễn phí tại Overture, cũng là một công cụ miễn phí từ khoá mà bạn có thể tải về gọi là Goodkeywords từ www.goodkeywords.com. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất là sử dụng WordTracker tuyệt vời, đó là những gì các chuyên gia sử dụng. Tài nguyên này cho phép bạn nhập vào thị trường thích hợp hoặc chuyên môn hóa trang web của bạn, và sau đó sẽ trả về các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất cho lĩnh vực đó, trong số các công cụ tìm kiếm, các thư mục và gần đây nhất là các công cụ trả cho mỗi nhấp chuột (qv .) Và là một dịch vụ có thể được đăng ký theo ngày, tuần, tháng hoặc năm. Có một phiên bản được thu nhỏ lại rất nhiều mà bạn có thể thử miễn phí; Chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Trial” ở phía bên tay trái của trang chủ của họ.

Bạn nên đặt mình ở vị trí tương tự như khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng của bạn. Họ sẽ gõ vào công cụ tìm kiếm như thế nào? Bí mật không phải là quá cụ thể, nhưng phải cụ thể, đủ để cho phép một tìm kiếm thu hẹp đủ để tiếp cận trang web của bạn. Nếu bạn hoạt động tại địa phương thì không nên bỏ qua: nếu bạn là một nha sĩ có trụ sở tại Cambridge, “nha sĩ ở Cambridge” sẽ là những gì mọi người có thể tìm kiếm và tìm thấy trang web của bạn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Thiết kế Web: Sự đơn giản là tốt nhất

Các khía cạnh trực quan: các quy tắc cơ bản của thiết kế tốt là để giữ cho nó đơn giản, dễ dàng và FAST để tải (làm thế nào nhanh chóng được trang này để tải? Mọi người sẽ chỉ cần nhấp vào nút Dừng nếu số lượng các tập tin đồ họa và hoạt hình Flash chậm nó xuống Một mức độ không thể chịu đựng được). Trang web phải dễ điều hướng (có menu hoặc thanh điều hướng trên mọi trang trong trang web của bạn, ở phía bên tay trái và ở đầu mỗi trang – lý tưởng là mọi người không cần phải cuộn xuống để xem toàn bộ menu, mặc dù Đôi khi điều này là không thể tránh khỏi), luôn luôn kiểm tra liên kết của bạn, và luôn luôn kiểm tra lỗi chính tả. Lưu ý rằng những gì bạn thấy trên máy tính của chính bạn có thể không phải là những gì người khác nhìn thấy trên chúng. Những gì được hiển thị trong Internet Explorer không phải lúc nào cũng giống như trong Netscape Navigator (và có những trình duyệt khác trên đó, bao gồm cả AOL và Mozaic). Ngoài ra, nếu bạn thiết kế trang web của mình trên PC, đừng quên kiểm tra xem nó trông như thế nào trên máy Mac. Thứ ba, có một câu hỏi về độ phân giải màn hình: cái nhìn tuyệt vời ở kích thước 800 x 600 pixel sẽ rất khác với 1280 x 1024 pixels, và tất cả các độ phân giải ở giữa sẽ khác nhau. Điều quan trọng nhất là người dùng có quyền truy cập vào tất cả các nội dung thông tin mà không phải di chuyển sang trái hoặc phải, hoặc ít nhất không nhiều. Việc cuộn xuống có thể là không thể tránh khỏi, nhưng nên được giữ ở mức tối thiểu, trừ khi bạn có một lượng lớn nội dung thông tin mà bạn muốn chứa trong cùng một phần hoặc trang (như trong trang web này!).

Kiểm tra Mã Thiết kế Website cơ bản của bạn

Có một số tiện ích hữu ích để kiểm tra trang web của bạn và mã hóa của họ. Hãy xem www.htmlvalidator.com. Hãy mua CSE HTML Validator Professional bằng cách nhấp vào liên kết. Cũng có một cái nhìn tại www.arealvalidator.com; Bạn cũng có thể chạy các trang của bạn qua Bobby để xác nhận. Một công cụ tốt để kiểm tra các liên kết bị hỏng là Xenu Link Sleuth là phần mềm miễn phí. Dịch vụ thuê ngoài của bên thứ ba là SiteMorse kiểm tra trang web của bạn và cung cấp cho bạn bản kiểm tra tóm lược miễn phí trước khi bạn quyết định có nên chi tiền với họ hay không. Nếu bạn đã có một trang web bạn có thể muốn nhập tên vào hộp bên dưới – bạn sẽ nhận được một phân tích hữu ích về các lỗi, nếu có, trong mã hóa.

Biểu trưng và Đồ hoạ trong Thiết kế Web

Biểu trưng là một phần quan trọng trong nhận thức về thương hiệu cho khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng của bạn. Họ không phải tốn kém. Ngoài ra còn có rất nhiều trang web cung cấp đồ họa miễn phí để tải xuống. Kiểm tra Freeimages.co.uk và Allfree-clipart.com. Một tiện ích hữu ích để chỉnh sửa các biểu tượng của riêng bạn có thể được tải về từ trang web IconEdit. Đây là miễn phí để sử dụng. Một lựa chọn toàn diện hơn bao giờ hết là Trellian Button Factory, nơi bạn có thể tạo ra các nút web, biểu tượng của riêng bạn, vv

Khi sử dụng đồ hoạ trên trang web của bạn, bạn cần phải lưu ý rằng những tệp này (thường là với phần mở rộng GIF hoặc JPEG, hiếm khi BMP) sẽ chiếm dung lượng không cân đối với không gian thực sự mà chúng chiếm trên màn hình. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của bạn trên màn hình của khách truy cập và do đó mức độ mà khách truy cập của bạn sẽ muốn “nhấp vào” trang khi tải. Ai muốn chờ đợi mãi mãi cho một trang để tải. Tin tốt là có các công cụ để kích hoạt kích thước của các tệp đồ họa mà không làm giảm chất lượng hình ảnh mà chúng hiển thị. Trong một số trường hợp, điều này có thể có nghĩa là giảm 90% kích thước tệp (do đó nhanh hơn nhiều lần tải xuống) mà không mất chất chủ quan về chất lượng hình ảnh. Một công cụ tốt mà bạn có thể sử dụng miễn phí là GIFCruncher từ Spinwave.

Xem xét nhu cầu của khách truy cập trang web của bạn

Điều quan trọng là bạn xem xét khía cạnh tương tác khi thiết kế trang web của mình: bạn sẽ muốn khách truy cập vào trang web của bạn có thể liên lạc với bạn, và do đó khuyến khích bán hàng; Bạn cũng sẽ muốn khách hàng và khách hàng hiện tại quay lại và làm kinh doanh lặp lại. Để kết thúc này, bạn có thể muốn cài đặt các kịch bản CGI (Common Gateway Interface). Chúng cho phép giao tiếp giữa trang web của bạn và khách truy cập quan tâm. Một số tập lệnh CGI được tải xuống miễn phí, nhưng những tập lệnh CGI tốt hơn và những bộ phim giàu trí tưởng tượng hơn phải được trả tiền. Nhấp vào đây để tải phần mềm miễn phí và vào CGI Connection, nơi hàng ngàn tập lệnh có thể được tải xuống và dán vào mã nguồn của trang web của bạn. Chúng bao gồm những thứ như sổ tay khách truy cập, phần mềm theo dõi, đồng hồ thời gian thực, quầy truy cập, đấu giá, lịch, hệ thống nhắn tin bảng tin, tiện nghi phòng chat, giỏ hàng, điều tra khách truy cập, bưu thiếp Internet, các mẫu mô tả, thậm chí trò chơi. Một số lượng đáng ngạc nhiên trong số này là miễn phí, nhưng những người trả tiền cho những người được một chút “upmarket” vì vậy họ chắc chắn sẽ tăng cường sự xuất hiện của trang web của bạn, và thêm vào kinh nghiệm của khách truy cập.

Dịch vụ Thiết kế Web được Đề xuất

Để có một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp xuất sắc, chúng tôi khuyên Viaden, nhà thiết kế trang web nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ và được thành lập vào năm 1994. Tại sao chúng tôi khuyên họ? Bởi vì sự hiểu biết của họ rằng thiết kế web tốt không bao giờ phải là lúc các chi phí của Web và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Cũng như tìm kiếm tốt, trang web https://muabansimso.com/ của bạn phải có thể được nhìn thấy bởi hầu hết mọi người với nhiều từ  khóa khó nhất.. đơn cử như từ khóa mua sim so dep, sim số đẹp, sim so dep, mua bán sim, sim viettel, sim mobifone, sim phong thuy…, do đó nó phải có khả năng hiển thị Internet tốt mà đi với xếp hạng vị trí công cụ tìm kiếm cao từ Google. Cũng như các nhà thiết kế xuất sắc, Viaden cũng là lập trình, và biết cách hiểu biết để nhìn tốt trên mạng.

Viaden cung cấp một loạt các giải pháp thiết kế, bao gồm thiết kế trang web, thiết kế đồ hoạ (cả trực tuyến và ngoại tuyến), thiết kế logo và thiết kế hình ảnh hoạt hình flash. Họ cũng cung cấp các dịch vụ lập trình, dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và phát triển phần mềm, và cung cấp các ứng dụng và ứng dụng phần mềm ngoại vi cho các thiết bị ngoại vi Internet.

0 comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *